Exciter 135 độ - khoe dáng chào không khí tết đang ùa về

13-02-2018, 12:04

Yamaha Exciter 135 côn tay 4 số được ra mắt đã tạo cơn sốt cho thị trường xe máy Việt Nam, mẫu xe này được rất nhiều anh em yêu mến vì vóc dáng nhỏ gọn cùng với thiết kế côn tay mạnh mẽ và từ đó nhiều bản độ đã ra đời. Chiếc Exciter sau đã được độ lại với những món đồ chơi giúp xe trông cứng cáp hơn rất nhiều.

Exciter 135 độ - khoe dáng chào không khí tết đang ùa về

Exciter 135 độ - khoe dáng chào không khí tết đang ùa về


Dàn đầu xe độ được giữ nguyên khá nhiều chi tiết, chỉ thay đổi nhẹ bằng cặp bao tay kiểu và gù dẹp cnc, một logo Titan nhỏ giữa mặt nạ làm điểm nhấn.

Nhìn xuống dàn chân ta sẽ thấy chú heo dầu nguyên bản được phay logo Brembo và sơn đen đỏ khá đẹp, đĩa kiểu nổi bật bởi phần lòng đĩa đen đính chặt bằng các ốc bắt lòng đĩa màu xanh. Nếu các bạn chú ý phần máy thì các bạn sẽ nhận ra đây là Exciter 135 5 số xuống áo.

Đùm X1r trước kết hợp với niềng nhôm tạo nên sự gọn gàng sang chảnh mới lạ cho chiếc xe, qua lăng mâm lửa CNC, phuộc YSS bình dầu rời đem lại cho xe một cái đẹp mới lạ + sự nhún nhảy êm ái, đĩa tải CNC là một món đồ chơi vừa ra đời chưa lâu nhưng về chất lượng và độ đẹp không thua kém các đàn anh.

Phần ống xả trở nên đẹp hơn khá nhiều nhờ vào cổ pô Inox 304 + ốp pô Spark

Nguồn: Nguyễn Thành Chung
Nguồn : http://www.2banh.vn/threads/exciter-135-do-khoe-dang-chao-khong-khi-tet-dang-ua-ve.83156/